Thiết kế căn hộ An Bình Homeland, Hà Đông

Thiết kế căn hộ An Bình Homeland Geleximco Lê Trọng Tấn theo phong cách hiện đại, tinh thế với không xanh – thông minh, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên giúp không gian luôn thoáng đãng. Không gian xung quanh ngập tràn cây xanh, hồ nước giúp không khí trong căn hộ luôn trong lành mang đến cảm giác thoải mái mỗi ngày cho cư dân.

mặt bằng thiết kế an bình homeland

Mặt bằng thiết kế chung cư An Bình Homeland

Thiết kế căn hộ tối đa không gian sử dụng

Tất cả các căn hộ chung cư An Bình Homeland có từ 2 – 4 phòng ngủ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Căn hộ phù hợp với nhiều gia đình từ khách hàng trẻ tuổi mới lập gia đình đến các hộ nhiều thế hệ. Thiết kế hiện đại, thông minh không góc thừa giúp gia tăng diện tích sử dụng. Đặc biệt, mỗi căn hộ An Bình Homeland đều được thiết kế cửa sổ lớn cùng 1 sảnh ban công rộng với tầm views tuyệt đẹp cũng như lấy nắng, gió, không khí trong lành vào căn hộ.

Căn hộ được thiết kế với 4 loại hướng chính: Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Phù hợp với phong thủy người Việt, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được căn hộ hợp mệnh mà không gặp trở ngại gì. Giá bán được tính trên diện tích thông thủy, đa dạng loại diện tích phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bản vẽ thiết kế căn hộ An Bình Homeland tham khảo:

thiết kế căn hộ an bình homeland 01

thiết kế căn hộ an bình homeland 02

thiết kế căn 04 07

thiết kế căn hộ an bình homeland 05 06

thiết kế căn hộ an bình home land 08 09

thiết kế căn hộ an bình home land 11 12

(*) Thiết kế chung cư An Bình Homeland tại thời điểm này chỉ mang tính chất tham khảo, thông tin chính xác sẽ được chủ đầu tư công bố vào lễ mở bán.

Hiện chủ đầu tư đang thi công phần móng, dự kiến mở bán dự án vào Quý II/2020. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu có thể đăng ký theo form để tham quan dự án và sa hình tại văn phòng bán hàng của chủ đầu tư.

Hoặc liên hệ Hotline tư vấn: Mr Nam 0989.644.555

ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ NHẬN BÁO GIÁ

Gọi ngay: 0989.644.555 (24/7)
hoặc TẢI BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ 
và BẢNG GIÁ THEO FORM:

    Trả lời